Những phiên bản Dracula đáng nhớ trên màn ảnh

Nhân vật Dracula trong “Hotel Transylvania” được xem là nhân vật Dracula thành công nhất trên màn ảnh và bí mật mà họ nắm giữ.
Ma cà rồng có một lịch sử lâu đời trong văn hoá đại chúng và trên màn ảnh Hollywood. Khởi nguyên từ nỗi sợ của con người trước bóng tối, những sinh vật hút máu này đã thay đổi khá nhiều so với phiên bản đầu tiên của chúng. Nổi tiếng nhất trong số chúng có lẽ là bá tước Dracula với cặp răng nanh nhuốm máu, lần đầu ra mắt khán giả điện ảnh trong bộ phim cùng tên năm 1931.

Gần đây nhất chúng ta được gặp lại anh chàng này trong bộ dạng thánh thiện với tác phẩm hoạt hình Hotel Transylvania 3: Summer Vacation (Khách Sạn Huyền Bí: Kỳ Nghỉ Ma Cà Rồng). Bá tước Dracula nay điều khiển cả một khách sạn và chăm lo cho con gái bé bỏng. Nếu yêu mến ma cà rồng này, tại sao không tìm hiểu xem những nhân vật Dracula thành công nhất trên màn ảnh và bí mật mà họ nắm giữ.

 1.Adam Sandler trong loạt hoạt hình Hotel Transylvania (Khách Sạn Huyền Bí)

Có lẽ là ma cà rồng tốt bụng nhất trong danh sách này, Dracula của loạt Hotel Transylvania ăn điểm nhờ vẻ ngoài lạnh lùng nhưng trái tim thì lại ấm áp. Điểm trừ duy nhất của Dracula này có lẽ là tính tình hơi cổ hủ một chút. Chăm bẵm một gia đình với cô con gái Mavis, chủ nhân của khách sạn huyền bí có ối việc mà làm thay vì chỉ chăm chăm đi hút máu người như những đồng nghiệp khác.

2.Richard Roxburgh trong Van Helsing (Thợ Săn Ma Cà Rồng, 2004)

Dù dự án phim gặp phải nhiều trục trặc, tuy nhiên phải công nhận rằng nhân vật bá tước hút máu người của Richard Roxburgh là một chiến binh thông minh, khao khát quyền lực, người có cả đống vợ và chịu trách nhiệm một phần cho việc tạo nên quái vật Frankenstein.

3. Duncan Regehr trong The Monster Squad (Biệt Đội Quái Vật, 1987)

Trước khi Avengers và IT khuấy đảo màn ảnh thì lũ trẻ trong The Monster Squad cũng đã biết hợp lực lại để chiến đấu với đội quân quái vật của Dracula cùng âm mưu xâm chiếm thế giới của hắn. Nhân vật bá tước do Duncan Regehr thủ vai rõ ràng là một tên máu lạnh và chẳng có chút kiên nhẫn gì đối với lũ trẻ.

Tin khác: Hài hước màn cua trai của Bảo Thanh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *