Leader từ Vũ Cát Tường vừa ra mắt đã nhận “rổ gạch đá”

Tối ngày 2 tháng 10, Vũ Cát Tường chính thức ra mắt sản phẩm mới nhất của mình, Leader. Đây là sản phẩm được đánh giá là một dấu ấn của ca sĩ khi cô quyết định thay đổi màu sắc âm nhạc mới lạ, lạ lẫm mang đến một hình ảnh hoàn toàn khác biệt của Vũ Cát Tường mà khán giả quá lâu. quá quen thuộc. Đặc biệt, sản phẩm trở lại của Vũ Cát Tường đã thu hút được rất nhiều sự chú ý vì đây là lần đầu tiên cô hát rap trong suốt bài hát và đang thay đổi giữa tiếng Anh và tiếng Việt.

Ngay từ rap đầu tiên như “Trời sinh ra 3 từ Vũ Cát Tường, luôn tự xác định những gì mình tin” … hay cụm từ “Leader” được lặp đi lặp lại liên tục, có thể thấy hình ảnh của Vũ Cát Tường 26 năm -old, đầy tự tin, thể hiện khả năng sáng tạo của mình trong âm nhạc.

Nếu bạn đã từng bị ‘say sưa’ với ‘Mèo’, ‘Người lãnh đạo’ sẽ dành cho bạn!

FM hô vang “Thiên đường ba từ Vũ Cát Tường”: Hòa bình và chiến thắng vĩ đại trên ‘Cát’!

Các ngôi sao quốc tế đã từng hát loạt hit ‘Straight Pinned’ trên ‘kẻ thù’: Sẽ không quan trọng nếu Vũ Cát Tường dùng ‘Leader’ để … một cách mỉa mai!

Tuy nhiên, ngay từ khi Leader được phát sóng, sản phẩm mới của Vũ Cát Tường nhận được rất nhiều ý kiến ​​trái chiều từ khán giả. Mặc dù nhạc hip hop có đầy đủ các bài hát thời thượng, nhưng rap của ca sĩ không được đánh giá cao, thậm chí nhiều người xem nghĩ rằng … cũ, nhà và ‘nến’. Có người nói tiếng Anh của Vũ Cát Tường bắt tai nhưng khi nghe rap của cô ấy bằng tiếng Việt thì thật đáng thất vọng.

Bên cạnh đó, hình ảnh MV với toàn bộ thủy thủ đoàn từ Hàn Quốc và khi “hàng” cũng có sự tò mò cho khán giả về đầu tư. Nhưng khi chính thức công bố, người hâm mộ có tình trạng thiếu hụt. Nhiều khán giả cho rằng, với một đội mạnh như vậy, hình ảnh của MV khá tầm thường và nếu sản phẩm này được “đúc” bởi đội ngũ của Việt Nam đôi khi sẽ đạt chất lượng tốt hơn nhiều so với hiện tại. .

Một số ý kiến ​​của cộng đồng mạng khi xem MV Leader Vũ Cát Tường.

Nhưng nhiều người hâm mộ vẫn coi đây là một sản phẩm tốt và khen ngợi sự đột phá của ca sĩ.

Tuy nhiên, đây vẫn là một bước đi thú vị của Vũ Cát Tường, để “xé” hình ảnh và phong cách âm nhạc không phải nghệ sĩ không dám làm.

Có lẽ khi nghe Leader, nhiều khán giả sẽ khó có thể “thâm nhập” ngay từ đầu vì họ đã quen thuộc với âm nhạc của Vũ Cát Tường. Tuy nhiên, nếu lắng nghe kỹ thì đây cũng là một sản phẩm khá hấp dẫn.

Và bạn nghĩ gì về Leader của Vũ Cát Tường?

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *