Hari Won mượn MV mới để cảm ơn ông xã

Thông qua MV mới “Là cả bầu trời”, Hari Won muốn cảm ơn ông thị trấn Trấn Thành và những người mến mộ đã luôn ủng hộ và theo dõi chặng con đường nghệ thuật của cô suốt thời kì qua.

Tối 18/10, Hari Won đã chính thức “trình làng” MV mới mang tên “Là cả bầu trời”. Bản ballad nhẹ nhõm được nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận sáng tác Ca trong khoảng bài hát như những cái tâm tư của người nữ giới gửi cho người bạn đời của mình. Cô nhắn nhủ rằng bản thân hiểu rõ sự khó nhọc của anh lúc phải lo toan cho cuộc sống gia đình, muốn cộng anh sẻ chia mọi cạnh tranh.

MV “Là cả bầu trời” – Hari Won

MV “Là cả bầu trời” mang màu sắc retro với nội dung bám sát ý nghĩa bài hát. Đó là câu chuyện về 1 người đàn ông (do nam diễn viên Dương Cường vào vai) tất tưởi ngược xuôi, sớm hơm khuya tối làm việc để mang lại cuộc sống ổn định cho gia đình nhỏ của mình. Thậm chí cho đến lúc đổ bệnh, người đàn ông này vẫn không muốn để vợ biết, ôm ấp hết bổn phận coi ngó cho gia đình vào lòng. Vì quá lao lực, anh đã mãi mãi ra đi, để lại nỗi buồn khôn xiết trong lòng vợ mình.

Ở phân cảnh này, Hari Won khai thác khả năng diễn xuất của mình. Cô nhập tâm vào nhân vật, diễn tả nỗi đớn đau, mất mát đi điều quý giá nhất cuộc thế.

Qua sản phẩm âm nhạc này, Hari Won muốn tự nhắn nhủ bản thân và gửi đến những người phụ nữ khác rằng hãy hiểu cho sự vất vả, đồng thời là chỗ dựa tinh thần cho người bạn trăm năm của mình. Đây được xem là lời cảm ơn Hari Won dành cho Trấn Thành nói riêng cộng đa số các tình nhân thương, đi cùng cộng cô trong âm nhạc nói chung.

Một vài hình ảnh trong MV “Là cả bầu trời” của Hari Won

Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận cho biết anh viết bài hát này trong 1 lần ngồi khiến việc trên tầng cao nơi mình ở. Anh nghĩ về một người phụ nữ có thể hiểu được cho sự khó nhọc của các người đàn ông bận rộn, phải làm việc khuya sớm mỗi ngày.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *