“BTS Grammy” và “BTS on Fallon” trend toàn thế giới cả ngày qua, chuyện gì đang xảy ra vậy?

Được biết, BTS đã tham gia chương trình truyền hình nổi tiếng thứ hai thế giới “The Tonight Show Starring Jimmy Fallon”. Ở đây, nhóm đã khuấy động những tin đồn toàn cầu.

Từ sáng cho đến tối ngày 26 tháng 9, #BTSGrammy và #BTSonFallon tiếp tục leo lên xu hướng hàng đầu ở Mỹ, Hàn Quốc và sau đó là xu hướng hàng đầu trên thế giới trên Twitter. Người hâm mộ không bị quấy rầy, Grammy 2019 vẫn chưa xảy ra, tại sao cụm từ này đột nhiên trở nên quá nóng và cũng gắn liền với một nhóm nhạc Kpop như BTS?

Được biết, nhóm nhạc hit Big Hit đã tham dự show diễn thứ hai thế giới “The Tonight Show Starring Jimmy Fallon”. Ở giai đoạn này, BTS bày tỏ sự khiêm tốn và lòng biết ơn đối với hàng loạt thành tựu mà nhóm đã đạt được trong quá khứ nhưng cũng không quên thể hiện tham vọng. Suga, một thành viên nổi tiếng của BTS, đã tự tin rằng “BTS sẽ đi đến giải Grammy” và chủ nhà Jimmy Fallon cũng đã kêu gọi người hâm mộ trên toàn thế giới để làm cho #BTSGrammy một hit toàn cầu. .

BTS đã xuất hiện trên chương trình nổi tiếng thứ hai thế giới Jimmy Fallon

Nhóm đang hướng tới một giải Grammy

Với những thành tựu và danh tiếng hiện tại, đặc biệt là sau bài phát biểu của RM (BTS) tại Liên Hiệp Quốc gần đây, BTS dự kiến ​​sẽ trở thành tên để tham dự giải Grammy uy tín vào năm tới.

Nguồn: Twitter, Naver

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *